CÔNG TY CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI VMC HƯƠNG BÒ BỘT TẠO HƯƠNG BÒ THƠM NGON TỰ NHIÊN – HCQN
Thông số kỹ thuật của VMC HƯƠNG BÒ BỘT TẠO HƯƠNG BÒ THƠM NGON TỰ NHIÊN – HCQN chi tiết như sau:
1.Tên sản phẩm/Tên gọi khác
VMC HƯƠNG BÒ BỘT TẠO HƯƠNG BÒ THƠM NGON TỰ NHIÊN
2.Thông tin sản phẩm
– Ngoại quan: dạng bột, màu trắng, mùi tự nhiên
– Thành phần cấu tạo: 1,6% các chất tạo hương giống tự nhiên, 1,2% các chất tạo hương tổng hợp, 6,5% chất chiết xuất tự nhiên có nguồn gốc từ bò, 45% dextrose, 6,2% maltodextrin, 37,5% tinh bột sắn, 2% silicone dioxide INS 551
– Quy cách: 1kg/gói
– Xuất xứ: VMC Group
3.Ứng dụng
– Tạo hương thơm tự nhiên cho các sản phẩm
– Kích thích cảm quan, làm sản phẩm hấp dẫn hơn
– Không ảnh hưởng đến trạng thái hay màu sắc của thực phẩm sử dụng.
– Tiết kiệm chi phí sản xuất sản phẩm.
– Ứng dụng: nước cốt, nước xốt, nước dùng, giò chả, xúc xích, mì đóng gói…
4.Hàm lượng sử dụng :
-
Liều lượng: 0.1% (1g cho 1kg sản phẩm)