CÔNG TY CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI VMC BMP PHỤ GIA TẠO GIÒN DAI BÚN MÌ PHỞ THẾ HỆ MỚI – HCQN
Thông số kĩ thuật của VMC BMP PHỤ GIA TẠO GIÒN DAI BÚN MÌ PHỞ THẾ HỆ MỚI -HCQN chi tiết như sau:
1. Tên sản phẩm/Tên gọi khác:
VMC BMP, PHỤ GIA TẠO DAI, GIÒN, TƠI XỐP, CHỐNG DÍNH CHO CÁC SẢN PHẨM TỪ TINH BỘT, BÚN, MÌ, PHỞ
2. Thông tin sản phẩm:
– Ngoại quan: Bột mịn, màu trắng
-Thành phần cấu tạo: 55-65% Distarch Phosphats INS 1412, 25-35% Xanthan gum INS 415, 5-10% Konjac Flour INS 425
– Quy cách: 1kg/gói
– Xuất xứ: Việt Nam
3. Công dụng/Ứng dụng:
– Tạo độ kết dính, cải thiện cấu trúc, tạo giòn dai bún, mì, miến không vỡ nứt, giảm tỉ lệ bánh vỡ vụn trong quá trình sản xuất
– Hạn chế tình trạng dính sợi, tạo bề mặt khô bóng cho cho các sản phẩm từ tinh bột: bún, mì, bánh tráng, há cảo , bánh bao
– Tăng cường độ tơi xốp, giữ dai
– Tăng giá trị cảm quan cho sản phẩm: bề mặt khô và bóng.
– Cải thiện quá trình nấu trong sản xuất mì tươi.
4. Hướng dẫn sử dụng :
-Cho 3-5 g/ kg sản phẩm. Cho vào quá trình nhào trộn bột.
5. Bảo quản:
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào.
-Đậy kín khi chưa sử dụng hết.
*Nhập khẩu/Phân phối bởi:
Công Ty TNHH Việt Mỹ Bình Định – Tập Đoàn VMC GROUP .
*Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng:
Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ :
ĐT: 0817.224.739 – Hotline 0338 639 639
Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng sản phẩm! hàng chuẩn, đổi trả miễn phí toàn quốc!
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với VMC GROUP BÌNH ĐỊNH
Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMC GROUP ở cuối trang website .