*****CÔNG TY TNHH VIỆT MỸ BÌNH ĐỊNH*****
CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI VMC SORBATE BẢO QUẢN THỰC PHẨM.
ĐC: Số 655 Hùng Vương, Phường Nhơn Phú, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
LIÊN HỆ : Ms Hiền 0817.224.739 ĐỂ NHẬN MỨC GIÁ TỐT NHẤT .
Thông số kỹ thuật của VMC SORBAT BẢO QUẢN THỰC PHẨM chi tiết như sau:
1. Tên sản phẩm/Tên gọi khác:
VMC SORBAT BẢO QUẢN THỰC PHẨM
2. Thông tin sản phẩm:
– Ngoại quan: Dạng cốm, màu trắng hơi ngà vàng
– Thành phần: Potasium sorbat (ISN 202)
– Quy cách: 1kg/gói
– Xuất xứ: VMC Group
VMC Sorbate chất bảo quản an toàn đạt chứng nhận
Sorbate potassium E202 dạng cốm, màu trắng, mùi đặc trưng dùng trong phụ gia thực phẩm công dụng chính là ức chế nấm mốc, nấm men và kéo dài thời gian sử dụng của các loại thực phẩm …
– Tan trong nước lên tới 58%
– Sản phẩm tinh khiết, an toàn cho người sử dụng.
– Kéo dài thời gian bảo quản của sản phẩm
– Không tạo mùi vị lạ trong sản phẩm.
3. Công dụng / Ứng dụng:
– Chống mốc, chống vi sinh vật, kéo dài thời hạn sử dụng sản phẩm
– Tạo chống nấm mốc, lên mem sản phẩm, kéo dài thời gian bảo quản của sản phẩm……
4. Hướng dẫn sử dụng:
– Các loại sản phẩm rau quả có Axit (kết hợp với xử lý nhiệt nhẹ) và các loại bánh: 0.05-0.1%.
– Cá ngâm dấm, patê cá: a.sorbic 0.2% + K.sorbate 0.27%.
– Thức ăn chế biến từ cua, tôm (không thanh trùng): a.sorbic 0.25% + VMC Sorbate 0.33%.
– Mứt quả: phun lên bề mặt sản phẩm dung dịch K.sorbate 7%, chống mốc
Lượng sử dụng từ 0,2 – 0,5% (2 – 5 gram/kg) VMC Sorbate trên tổng khối lượng sản phẩm. Cách tốt nhất nên cho riêng lẻ vào giai đoạn cuối của quy trình xay.
5. Hướng dẫn bảo quản:
Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.
6.Nhập khẩu/Phân Phối :
Công Ty Việt Mỹ Bình Định- Tập Đoàn VMC GROUP
HÀNG LUÔN SẴN TẠI KHO BÌNH ĐỊNH – GIA LAI.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tại đây:
CÔNG TY TNHH VIỆT MỸ BÌNH ĐỊNH
ĐC: Số 655 Hùng Vương, Phường Nhơn Phú, TP.Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
LIÊN HỆ : MS HIỀN ( 0817224739) để được hỗ trợ mua hàng với mức giá tốt nhất.