CÔNG TY CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI TINH BỘT BẮP ẤN ĐỘ- MAIZE STARCH – HCQN
Thông số kỹ thuật của TINH BỘT BẮP ẤN ĐỘ- MAIZE STARCH chi tiết như sau:
1.Tên sản phẩm/Tên gọi khác
TINH BỘT BẮP ẤN ĐỘ- MAIZE STARCH
2. Thông tin sản phẩm:
– Thành phần: tinh bột bắp 100%
– Ngoại quan : Bột mịn màu trắng hơi ngà
– Quy cách : 25 kg/ bao
– Xuất xứ :Ấn Độ
3. Ứng dụng
– Tinh bột ngô (bắp) Ấn Độ là phụ gia cho phô mai, bơ, trộn salad, các loại bánh kẹo dẻo
– Trong ngành công nghiệp thuốc, Tinh bột ngô (bắp) Ấn Độ thường được sử dụng để sản xuất thuốc kháng sinh cho màng bao các viên thuốc con nhộng hay vỉ bao vitamin
– Đối với các món súp và đặc biệt là nước xốt thịt, cá, hải sản,… bột bắp được sử dụng nhiều để tăng hương vị. Những món thịt băm nhuyễn, nếu trộn thêm bột bắp sẽ không bị vỡ khi nấu.
– Tinh bột bắp Ấn Độ cũng là loại bột được sử dụng song song với bột mì trong các công thức làm bánh để giúp cho bánh nở xốp hơn cũng như “nhẹ” hơn.
– Trong công nghiệp mỹ phẩm và dược phẩm, tinh bột bắp Ấn Độ được dùng làm phấn tẩy trắng, đồ trang điểm, phụ gia cho xà phòng, kem thoa mặt, tá dược.
– Tinh bột bắp Ấn Độ là một trong những bí quyết tạo nên các loại sốt chua ngọt đậm đà hương vị dùng làm gia vị chấm cho các món chiên, nướng, xào, luộc hoặc dùng để chế biến một số món ăn như: đậu sốt, cá sốt…
4. Bảo quản
– Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.