CÔNG TY TNHH VIỆT MỸ BÌNH ĐỊNH
ĐC: Số 655 Hùng Vương, Phường Nhơn Phú, TP.Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
LIÊN HỆ Ms Hiền 0817.224.739 ĐỂ NHẬN MỨC GIÁ TỐT NHẤT
Thông số kỹ thuật của PHỤ GIA TẠO KẾT DÍNH VÀ DẺO CHO THỊT VMC MP HCQN chi tiết như sau:
1. Tên sản phẩm/Tên gọi khác:
PHỤ GIA TẠO KẾT DÍNH VÀ DẺO CHO THỊT VMC MP HCQN
2. Thông tin
– Ngoại quan: Dạng bột mịn, màu trắng
– Thành phần: soy protein (đạm đậu nành), sodium triphophate (E451i), vital wheatgluten
– Quy cách: 1kg/gói
– Xuất xứ: VMC Group
3. Công dụng/Ứng dụng:
– Natri tripolyphosphate E451i giúp tạo giòn dai thay thế hàn the, bảo quản chống chảy nhớt
– Wheat gluten là 1 chất giàu protein, thu được từ quá trình trích ly tinh bột từ hạt lúa mì có tác dụng như 1 chất tạo kết dính.
– Soy protein đạm đậu nành làm giảm cholesterol, giảm nguy cơ mắc bệnh tim, giúp kiểm soát cân nặng và bệnh loãng xương. Ngoài ra còn ngăn ngừa bệnh ung thư
– Tạo độ kết dính rất tốt cho sản phẩm thịt đông lạnh
– Giúp tạo cấu trúc, độ giòn dai cho sản phẩm, thay thế hàn the.
– Bổ sung chất đạm trong sản phẩm
– Ứng dụng: Dùng trong giò chả, chả cá, nem nướng, chả viên, surimi, xúc xích, lạp xưởng…, dùng cho thịt yếu (như kiểu thịt nhiều mỡ
4. Bảo quản
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào. Đậy kín khi chưa sử dụng hết.
5. Nhập khẩu/Phân phối bởi
Phụ gia Việt Mỹ – Tập đoàn VMCGROUP
Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Ms Hiền 0817.224.739 trân trọng cảm ơn!