CÔNG TY CHUYÊN NHẠP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI VMC D-XYLOSE TẠO MÀU VÀNG CHO CÁC SẢN PHẨM CHIÊN , NƯỚNG – HCQN
Thông số kỷ thuật VMC D-XYLOSE TẠO MÀU VÀNG CHO CÁC SẢN PHẨM CHIÊN , NƯỚNG chi tiết như sau :
1.Tên sản phẩm:
VMC D-XYLOSE TẠO MÀU VÀNG CHO CÁC SẢN PHẨM CHIÊN , NƯỚNG
2.Thông tin sản phẩm:
-Ngoại quan: Sản phẩm dạng tinh thể mịn, hình kim, không màu, không mùi, vị ngọt mát, có độ ngọt khoảng 60-70% so với đường mía thông thường (sucrose độ ngọt 100%).
-Quy cách : 1kg/gói
-Xuất xứ: Việt Nam
3.Công dụng / Ứng dụng:
+ D-Xylose tạo màu vàng tự nhiên.
+ D-Xylose tăng độ thơm cho sản phẩm.
+ D-Xylose cải thiện bề mặt sản phẩm không bị nhăn trong quá trình chế biến.
+ D-Xylose còn giảm hao hụt trọng lượng cho sản phẩm.
+ D-Xylose giữ màu sắc ổn định, chống mùi khét của dầu mỡ.
4.Hàm lượng/ liều lượng tham khảo
Cho liều lượng 0,1 – 0,3 % (1 – 3g/1kg sản phẩm)
Bảo quản;
Nơi khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.