CÔNG TY CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI VITAL WHEAT GLUTEN ( BỘT LÚA MÌ BIẾN TÍNH ) – HCQN
Thông số kỷ thuật VITAL WHEAT GLUTEN ( BỘT LÚA MÌ BIẾN TÍNH ) chi tiết như sau :
1.Tên sản phẩm /tên thường gọi :
VITAL WHEAT GLUTEN ( BỘT LÚA MÌ BIẾN TÍNH )
Tên thường gọi: Gluten, Gluten lúa mì, Wheat Gluten , Chất kết dính
2.Thông tin sản phẩm:
-Quy cách : 25kg/bao
-Xuất xứ: Trung Quốc
3. Công dụng/Ứng dụng:
– Tăng cường độ dai, độ dính cho các sản phẩm, thực phẩm chế biến, đặc biệt là làm mì căn, chả chay, thực phẩm chay.
– Wheat Gluten được sử dụng trong ngành công nghiệp bánh kẹo, kem, đồ hộp, sản xuất pasta, xúc xích heo, bò, gà hoặc rắc lên pizza.
– Ngoài ra Wheat Gluten còn được sử dụng như một chất làm đặc trong súp, bánh kẹo, dùng thay thế thịt trong nhiều món ăn chay.
4. Hướng dẫn sử dụng:
Liên hệ trực tiếp để được tư vấn phù hợp nhất về nhu cầu của Quý Khách !
** Bảo quản
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào. Đậy kín khi chưa sử dụng hết.