CÔNG TY CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI VMC D-XYLOSE – TẠO MÀU VÀNG TỰ NHIÊN KHI CHIÊN , NƯỚNG – HCQN
Thông số kỷ thuật VMC D-XYLOSE – TẠO MÀU VÀNG TỰ NHIÊN KHI CHIÊN , NƯỚNG – HCQN chi tiết như sau :
1.Tên sản phẩm :
VMC D-XYLOSE – TẠO MÀU VÀNG TỰ NHIÊN KHI CHIÊN , NƯỚNG
2.Thông tin sản phẩm:
-Quy cách : 1kg/gói.
-Xuất xứ: Hàn Quốc
-Ngoại quan : Dạng bột màu trắng, tan trong nước .
3.Công dụng :
-Tạo màu vàng nướng cho sản phẩm khi chiên, nướng.
-Bền màu, không bị mất màu khi bảo quản.
-Tiết kiệm thời gian chiên nướng , giảm giá thành sản phẩm.
4.Hàm lượng/liều lượng:
-Cho 2-5 g/ kg sản phẩm. Cho vào quá trình xay trộn đầu khi cho gia vị.
5.Hướng dẫn sử dụng:
-Cho VMC D-Xylose vào giai đoạn đầu của quá trình xay, trong cối đã có thịt và 1/3 nước đá.
-Để phát huy hết tính năng VMC D-Xylose nhiệt độ mọc sau khi xay đảm bảo dưới 120C.